บริษัท สหสุธา จำกัด ( Sahasutha Co., Ltd ) ก่อตั้งขึ้นเมื่อ วันที่ 30 มีนาคม 2532 โดยวัตถุประสงค์ คือให้บริการ ทางด้าน วิศวกรรม และด้านสถาปัตยกรรม ให้บริการ ครบวงจร เกี่ยวกับ งานโครงสร้าง และรูปแบบ ภายใน ภายนอกตัวอาคาร

   นับจากมีนาคม 2532 บริษัท สหสุธา จำกัด เริ่มต้นจาก บริษัทที่รับก่อสร้างงานอาคารทุกชนิด โดยขณะนั้น เศรษฐกิจกำลังบูม และเฟื่องฟู มีโครงการอสังหาฯเกิด ขึ้นจำนวนมาก ทางบริษัท ฯ จึงมีงานสร้าง ทั้งโรงงาน อาคารพาณิชย์ บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ และบ้านจัดสรร ทั้งในภาครัฐ และเอกชน  มาตลอดจนถึงปัจจุบัน

   บริษัท สหสุธา รับสร้างบ้านเป็นบริษัทรับสร้างบ้าน ซึ่งอยู่ในสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน รับสร้างบ้าน รับออกแบบบ้าน รับสร้างบ้านสองชั้น รับสร้างบ้านModern และมีแบบบ้านสำเร็จรูป แบบบ้านสองชั้น แบบบ้าน Modern แบบบ้านสามชั้น และแบบบ้านสไตล์ Oriental และรับสร้างบ้านชั้นเดียว และหากท่านต้องการสร้างบ้านราคาถูก เรามีบริการสร้างบ้านราคาถูก รับสร้างบ้านราคาประหยัด รับสร้างบ้านประหยัดพลังงาน รับสร้างบ้านถูก รับสร้างบ้านดี เราพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการสร้างบ้าน รวมไปถึงฮวงจุ้ยในการสร้างบ้าน หากยังไม่รู้ว่าบริษัทสร้างบ้านไหนดี อยากสร้างบ้าน แวะมาหาเรา ที่ สหสุธารับสร้างบ้านสิครับ

------------------------------------------

โทร 0-2542-2955-6, 0-2542-2691-2, 0-2542-2244
E-mail. info@sahasutha.com
สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน   บ.อะไลฟ์เฮ้าส์ จำกัด  STBUILDER
Copyright ? 2004 SAHASUTHA CO.,LTD. All right reserved.
WEB SITE by  www.eTradeForce.com

บริษัท สหสุธา เรารับสร้างบ้านใส่ใจทุกรายละเอียด